Zeux, một công ty đột phá tìm cách tích hợp một số dịch vụ tài chính quan trọng bao gồm thanh toán, ngân hàng và đầu tư vào ứng dụng, đã thông báo họ sẽ liệt kê các mã thông báo HBAR của Hedera, một khi có sẵn trong ví thanh toán kỹ thuật số của mình, để cho phép người dùng chi tiêu HBAR cho tất cả các khoản thanh toán POS.

Hedera đã thành công sự kiện tạo mã thông báo cho mã thông báo HBAR vào mùa hè vừa qua, dễ dàng đạt mức vốn hóa 20 triệu đô la. Hedera Hashgraph là một sổ cái công cộng phân tán thế hệ tiếp theo với quản trị rất đa dạng.

“Công nghệ băm mạnh mẽ của Hedera đã hấp dẫn Zeux. Nền tảng của họ cung cấp khả năng thực hiện các giao dịch với tốc độ và bảo mật vô song, và do đó khả năng mở rộng quy mô để áp dụng hàng loạt như mạng. Chúng tôi tin rằng Hedera sẽ trở thành một trong những mạng thống trị nhất trong thế giới phi tập trung. Do đó, việc liệt kê HBAR, mã thông báo Hedera, rất cần thiết cho chúng tôi để xây dựng ứng dụng tiền điện tử và tiền điện tử tất cả trong một của chúng tôi”. – – Zhou Zhou, CEO và người sáng lập Zeux.

Đây là một dự án cực kỳ hứa hẹn, được định vị để phá vỡ các dịch vụ tài chính và thế giới thanh toán tiền điện tử. Họ đang giải quyết vấn đề quan trọng đáng kể của thanh toán tiền điện tử cho các giao dịch hàng ngày và nhằm mục đích mở cửa cho các dịch vụ tài chính và fiat. “Điều khiến chúng tôi quan tâm nhất khi làm việc với Zeux là cơ hội tăng việc áp dụng mã thông báo HBAR mà chúng tôi nghĩ sẽ là tài sản kỹ thuật số cốt lõi. Những người nắm giữ HBAR giờ đây sẽ có thể chi tiêu trực tiếp và dễ dàng trong một tập hợp rộng lớn các cửa hàng” – – Tr Trbridge, Chủ tịch, Hedera.

Nguồn: CJ