Ho Chi Minh, Viet Nam
info@icobaselist.com

BolttCoin (GAMIFICATION PLATFORM)

Estonia

Video

Details

Được thành lập vào năm 2015, Boltt là một công ty hàng đầu về thị trường và công nghệ thiết bị đeo lớn nhất có trụ sở tại Ấn Độ và Mỹ.

Boltt đã tạo ra một “Trò chơi sức khỏe di động gây nghiện” và toàn bộ hệ sinh thái xung quanh nó nhằm mục đích thúc đẩy mọi người duy trì sự ham muốn và khỏe mạnh hơn! Trò chơi thưởng cho những người có BolttCoins (một loại tiền tệ y tế kỹ thuật số) để thực hiện các bước và đạt được mục tiêu sức khỏe của họ.

BolttCoins có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ trên mạng đối tác của 25K + người bán và 1 triệu sản phẩm, tất cả điều này từ ngày đầu tiên!

Giao diện xã hội được cải tiến này làm cho hoạt động thể chất trở nên thú vị và gây nghiện cho người dùng. Khái niệm “Đi nhiều hơn Kiếm được nhiều hơn” (sức khỏe cá nhân của tôi Boltt Coins) có thể lan truyền trong cộng đồng thế giới, vì nó được các tổ chức và doanh nghiệp lớn chấp nhận và có thể áp dụng cho nhiều trường hợp sử dụng và đối tượng mục tiêu khác nhau.

Thẻ BOLTT có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ khác nhau trên cửa hàng Boltt In-App.

BolttCoin sẽ là một trong những cryptocurrencies đầu tiên được phát hành đồng thời trên nền tảng Waves và nền tảng Ethereum. Các mã thông báo Boltt sẽ được hoán đổi cho nhau từ một blockchain này sang một blockchain khác sử dụng công nghệ bao gồm giao diện web, ví có khóa và các hợp đồng thông minh ở phía Ethereum. Blockchain kép cung cấp sự ổn định và tính linh hoạt, và chủ sở hữu BolttCoin sẽ có thể sử dụng những lợi thế của cả hai nền tảng.

Leave a reply