Ho Chi Minh, Viet Nam
info@icobaselist.com

ARXUM (Manufacturing Industry)

Switzerland

Video

Details

ARXUM là một sản phẩm từ một công ty lâu đời của Đức –  Arend Prozessautomation GmbH, đã thiết lập mối quan hệ khách hàng với các công ty như Audi, BMW, Volkswagen và Continental.

ARXUM kết hợp năng lực phát triển phần mềm và phần cứng với kinh nghiệm sản xuất công nghiệp để gắn các máy vật lý vào thế giới bockchain. ARXUM sẽ kết nối các nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng trong một mạng dựa trên blockchain. Dữ liệu sẽ được chuyển giao giữa người dùng và máy móc, cho phép sản xuất tùy chỉnh với cùng mức giá như sản xuất hàng loạt. ARXUM cho phép các nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh với giá ở mức sản xuất hàng loạt và cho phép mọi người sản xuất các sản phẩm tự tạo của họ.

Công ty sử dụng hợp đồng thông minh Ricardian để ràng buộc tất cả các đồng nghiệp thành một đơn đặt hàng sản xuất trong đó các tiêu chuẩn chất lượng có thể được xác định và các đối tác hợp đồng tương ứng bị ràng buộc. Tất cả những người tham gia nền tảng ARXUM đều tiết kiệm tiền và thời gian thông qua kết nối trực tiếp giữa các nhà máy và người dùng.

Hộp kết nối ARXUM (ACB) là thiết bị được phát minh bởi đội ngũ kỹ sư và lập trình viên giàu kinh nghiệm. Nó kết nối thế giới vật lý của máy móc với blockchain. Thông qua ACB, máy móc được kết nối với các hợp đồng thông minh. ACB cũng có thể nhận và gửi thanh toán và bắt đầu sản xuất. Bằng cách đó, ít lao động thủ công là cần thiết trong quá trình sản xuất. ARXUM sử dụng công nghệ blockchain để tự động gửi đơn đặt hàng sản xuất. Một lượng tiền khổng lồ được tiết kiệm bằng cách thay thế lao động thủ công bằng các hợp đồng khung tiêu chuẩn hóa.

Khi Hộp kết nối ARXUM được liên kết với các máy sản xuất, một mạng dựa trên blockchain được thiết lập. Đây là mạng sản xuất ARXUM. Các máy có thể tương tác với nhau trên mạng và các đơn đặt hàng sản xuất có thể được tải trực tiếp từ blockchain. Mạng cũng hoạt động như một thị trường nơi các cá nhân và doanh nghiệp có thể tương tác và sản xuất hàng hóa với nhau.

Giao thức sản xuất ARXUM là những gì tự động hóa các quy trình sản xuất. Nó kết nối các doanh nghiệp, cá nhân và máy móc sản xuất với nhau thông qua các hợp đồng thông minh. Nó cũng cung cấp khả năng hiển thị từ đầu đến cuối trong mọi thứ xảy ra trong quá trình sản xuất. Điều này bao gồm những thứ như bằng chứng về quyền sở hữu, bằng chứng về sự tồn tại, vị trí và nguồn gốc. Những tính năng này cho phép Cơ sở sản xuất thông minh. Các máy thông minh được kết nối trực tiếp với blockchain có thể trao đổi thông tin và kiểm soát lẫn nhau. Điều này bao gồm các máy có ví tiền điện tử có thể trả các máy khác cho các hành động, được gọi là các khoản thanh toán M2M.

Ba ứng dụng chính được xây dựng dựa trên Giao thức sản xuất ARXUM:

Thương trường

Hiệp hội sản xuất

Tùy chỉnh hàng loạt.

Leave a reply