Ho Chi Minh, Viet Nam
info@icobaselist.com

Tolar HashNET (Currency)

Ljubljana, Slovenia

Video

Details

Tolar được lấy cảm hứng từ phương pháp hashgraph và thiết kế một giao thức đồng thuận phân tán không đồng bộ mới và hiệu quả trên cấu trúc mạng tuần hoàn theo hướng.  Tolar HashNet sử dụng giảm các tin đồn dư thừa và các giao thức bỏ phiếu ảo cung cấp thuật toán đồng thuận chịu lỗi nhanh, công bằng và Byzantine. HashNet thuộc về một lớp các giao thức dựa trên tin đồn thay vì các thuật toán nhóm truyền thông dựa trên cấu trúc, mang lại lợi thế như có thể xử lý các kích thước nhóm lớn hơn, người dùng cao, các nguồn lẻ tẻ, v.v.

Tolar HashNet là nhanh, an toàn và có thể mở rộng – giải quyết những thiếu sót lớn trong khi vẫn giữ tất cả các đặc tính tích cực của công nghệ blockchain, và có một tiền điện tử mã nguồn mở được gọi là Tolar. HashNet đã tăng thông lượng lên hơn 200.000 giao dịch mỗi giây và có bản demo hoạt động với 150.000 tps trên nhiều nút. HashNet sử dụng Proof of Stake với masternode giúp loại bỏ nhu cầu khai thác, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, giúp tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường hơn. Tầm nhìn của người sáng lập là trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong Công nghệ Ledger phân tán và trở thành sự lựa chọn ưa thích của các cá nhân, công ty và chính phủ trên toàn thế giới.

Những người sáng lập có 30 năm kinh nghiệm kinh doanh và chắc chắn không phải là không gian mới về công nghệ blockchain đã phát triển Chương trình MBA Blockchain đầu tiên trên thế giới và Chương trình Nhà phát triển Blockchain được Chứng nhận tại Trường Kinh doanh COTRUGLI, một trường kinh doanh hàng đầu ở Đông Nam Á.

Với một đội ngũ khá lớn, các cố vấn toàn sao, một MVP, các masternode sẵn có, và sự hiện diện truyền thông xã hội ngày càng tăng, Tolar là một dự án blockchain khác có cơ hội tuyệt vời để làm tốt trong năm nay.

Tolar đã thắng giải ICO của Ian Balina trong suốt chuyến lưu diễn Crypto World Tour ở Budapest. Điều này rõ ràng sẽ tạo ra tiếng vang lớn và thu hút nhiều sự chú ý đến dự án và là kết quả tích cực trong thị trường ico hiện tại. 

Leave a reply