Ho Chi Minh, Viet Nam
info@icobaselist.com

Hedera Hashgraph (Blockchain)

Dallas, TX, USA

Video

Details

Nền tảng Hedera Hashgraph cung cấp một hình thức đồng thuận phân tán mới; một cách cho những người không biết hoặc tin tưởng lẫn nhau để cộng tác an toàn và giao dịch trực tuyến mà không cần một người trung gian đáng tin cậy. Nền tảng này nhanh như chớp, công bằng và bảo mật và, không giống như một số nền tảng dựa trên blockchain, không yêu cầu chứng minh công việc.  Hedera cho phép và trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng một lớp ứng dụng phi tập trung hoàn toàn mới chưa từng có trước đây.

Tầm nhìn của Hedera Hashgrap
Để xây dựng một tương lai kỹ thuật số đáng tin cậy, an toàn và được trao quyền cho tất cả mọi người.

Tốc độ xử lý nhanh

Hedera hashgraph nhanh. Ngay ở tốc độ của internet của bạn nhanh chóng. Nền tảng này được xây dựng trên thuật toán đồng thuận bỏ phiếu ảo, được phát minh bởi Tiến sĩ Leemon Baird. Thuật toán này cung cấp hiệu quả gần như hoàn hảo trong việc sử dụng băng thông, xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây và xác minh hơn một triệu chữ ký mỗi giây. Thời gian để tính hữu hạn được tính bằng giây; không phải phút, giờ hoặc ngày. Sự đồng thuận là 100% nhất định và, duy nhất cho Hedera, đảm bảo không bao giờ thay đổi.

Công bằng

Hedera hashgraph là công bằng, đảm bảo thứ tự đồng thuận giao dịch phản ánh thứ tự giao dịch mà cộng đồng nhận được. Nền tảng này đảm bảo không một người dùng nào có thể chặn luồng giao dịch vào cộng đồng và không có nhóm người dùng nhỏ nào có thể ảnh hưởng quá mức đến sự đồng thuận của các giao dịch này. Những tính năng này vắng mặt từ nhiều công nghệ sổ kế toán phân phối, nhưng là một yêu cầu cho các ứng dụng hiện có ngày hôm nay, chẳng hạn như thị trường và trò chơi.

Bảo mật

Hedera hashgraph có mức độ bảo mật mạnh nhất có thể trong thể loại này, đó là tính chịu lỗi Byzantine không đồng bộ (aBFT). Nền tảng này là công nghệ sổ cái phân phối duy nhất đã chính thức chứng minh chất lượng này. Đạt được mức độ an toàn ở quy mô này là một tiến bộ cơ bản trong lĩnh vực hệ thống phân tán. Hedera đảm bảo sự đồng thuận, trong thời gian thực, và có khả năng chống lại các tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), một khu vực dễ bị tổn thương đối với một số nền tảng sổ kế toán công khai.

Bạn sẽ xây dựng tương lai gì?

Bạn có thể xây dựng một lớp ứng dụng phân cấp hoàn toàn mới trên nền tảng băm Hedera bằng cách sử dụng mã thông báo gốc. Bạn sẽ có toàn quyền sở hữu và quyết định về giấy phép bạn chọn cho các ứng dụng này. Nền tảng này sẽ cung cấp một hệ sinh thái chất lỏng và mã nguồn trong suốt và được hỗ trợ bởi một cộng đồng toàn cầu cam kết giáo dục miễn phí.

Hedera hashgraph là một trong những dự án thú vị nhất trong tiền điện tử từ góc độ kỹ thuật. Ngoài ra, đội ngũ giàu kinh nghiệm và những tiến bộ họ đã thực hiện cho đến nay trong việc phát triển một mạng lưới hoạt động làm cho họ nổi bật trong thị trường sổ kế toán phân phối, “Ari Paul, Giám đốc đầu tư và đối tác quản lý của BlockTower Capital, và nhà đầu tư Hedera cho biết.

 

Leave a reply