Ho Chi Minh, Viet Nam
info@icobaselist.com

HOARD (Crypto App)

USA

Video

Details

Chào mừng bạn đến với Hệ sinh thái Hoard.

Chúng tôi đang được gọi là ứng dụng “mật mã kẻ giết người”: liên kết còn thiếu để tiếp nhận hàng loạt đang giải quyết dặm cuối cùng cho người tiêu dùng và nền kinh tế Crypto mới. Đội ngũ tài năng đằng sau Hoard đang kêu gọi tất cả mọi người tham gia với chúng tôi và hỗ trợ chuyển đổi tiền thực sự và thương mại như chúng ta biết. Một số tính năng mang tính cách mạng của Hoard như :

  • Ứng dụng trên ví điện thoại di động nguồn mở được phát triển cho điện thoại iOS và Android có thể giữ bất kỳ tiền điện tử nào trên bất kỳ blockchain công cộng nào trong khi bạn duy trì toàn quyền kiểm soát các khóa riêng của mình.
  • Hệ thống thanh toán ngang hàng sẽ xóa phương thức sao chép / dán và thời gian chặn chậm và dựa vào danh bạ trên thiết bị, @ tên người dùng, địa chỉ email hoặc số điện thoại, ngay cả khi người nhận không có ứng dụng Hoard hoặc ví tiền điện tử.
  • Hoán đổi ngay lập tức bất kỳ nội dung nào cho bất kỳ nội dung nào mà không có trải nghiệm giao dịch phức tạp với chi phí tối thiểu. Theo dõi các giao dịch hoặc hiệu suất thị trường của các tài sản của bạn được lưu trữ trên các nền tảng khác.
  • Một trong những cách nhanh nhất và rẻ nhất để mua hoặc bán tiền điện tử hàng đầu bằng tiền mặt bằng thẻ ghi nợ hoặc thông qua giao dịch ACH.
  • Hoard sẽ cung cấp một cầu nối đáng tin cậy và an toàn giữa môi trường tiền tệ và tiền điện tử – FINRA / MSB được quy định và tuân thủ KYC / AML.
  • Công nghệ giao dịch hoán đổi đơn giản để nhanh chóng trao đổi bất kỳ loại tiền tệ nào cho bất kỳ loại tiền tệ nào. Hỗ trợ cho tài sản được mã hóa đủ điều kiện trong tương lai.
  • Mạng Hoard Masternode tự động tìm mức giá tốt nhất cho những người dùng muốn giao dịch bất kỳ cặp giao dịch tiền điện tử nào, không có phí hoặc hạn chế ẩn.
  • Xem tất cả các tài sản trao đổi chéo của bạn, cũng như số dư ví tiền và phần cứng được tích hợp với nhau trong ứng dụng Hoard cùng với hiệu suất lịch sử.
  • Một giao thức trao đổi phi tập trung kiến thức không tương thích giữa các blockchains cho thanh khoản tối đa, giao dịch có thể mở rộng và chuyển giao tài sản nhanh.
  • Giao thức lớp thứ hai của Hoard cung cấp một sổ kế toán giao dịch off-chain, cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử và tư nhân một cách riêng tư và nguyên tử.

Tại trung tâm của nền tảng này là mã thông báo Hoard và giao thức blockchain, một công cụ trao đổi chuỗi chéo hai lớp có tên mã là Smaug. Mã thông báo Hoard mở khóa giải pháp lớp thứ hai và cộng đồng các nút làm cho các giao dịch có thể mở rộng và các tài sản có thể tương thích trên tất cả các blockchains.

Hoard sẽ phát hành  300 triệu mã thông báo HOARD sẽ được bán qua Ethereum. Mã thông báo được dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo Ethereum ERC20.

Leave a reply