Ho Chi Minh, Viet Nam
info@icobaselist.com

Blockchain.io (Your Gateway to the Internet of Value)

France

Video

Details

Blockchain.io (BCIO) là chương trình trao đổi mã hóa mới được phát hành bởi Paymium.com, một trong những sàn giao dịch bitcoin lâu đời nhất và không có hack kể từ khi thành lập vào năm 2013.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các dịch vụ ICO, từ lập kế hoạch / thực hiện đến danh sách mã thông báo trên thị trường. Điều khiến chúng ta tách biệt là nỗ lực tập trung ở châu Âu, nơi thị trường mật mã phần lớn vẫn còn trong giai đoạn trứng nước và thiếu một sự trao đổi mật mã trong suốt và được quy định với mã thông báo độc quyền cho phép các tổ chức khởi động ICO của họ. Mã thông báo độc quyền của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các ưu đãi để khởi động tính thanh khoản của nền tảng giao dịch.

Do đó, họ đang sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm này để khởi động một sàn trao đổi tiền điện tử hoàn toàn mới . Và sẽ có sự khác biệt giữa hai sàn giao dịch : Paymium vẫn là sàn trung tâm cho các loại tiền tệ fiat, Blockchain.io sẽ hoàn toàn dành riêng cho giao dịch tiền điện tử.

Thẻ Token BCIO của Blockchain.io

Các Thẻ token BCIO là các đồng tiền tiện ích sử dụng tiêu chuẩn ERC20 trên blockchain Ethereum, và tổng nguồn cung là 200 triệu BCIO .

Link đăng ký Airdrop

Người dùng sẽ có thể giữ mãtoken BCIO trong ví trên nền tảng và có thể sử dụng chúng để:

  • Thanh toán phí trên nền tảng sàn Blockchain.io
  • Được giảm giá cho giao dịch của họ
  • Đóng góp vào lộ trình của dự án
  • Được nhận  thưởng vì sự trung thành

Làm cách nào để nhận mã thông báo BCIO miễn phí?

Trước hết, bạn cần phải bấm vào đây để đăng ký với Airdrop. Sau đó nhấp vào Đăng ký hoặc Enter rồi điền tên và địa chỉ email của bạn. Giải quyết hình ảnh xác thực và click chấp nhận T & C của họ, nhấp vào Đăng ký là xong.

Chỉ với việc tham gia theo dõi kênh Telegram và Twitter bạn cũng có thể kiếm được 1000 entries Chiến dịch Airdrop  Blockchain.io sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 7 năm 2018 . Và bạn sẽ nhận được mã thông báo BCIO của bạn trực tiếp trên sàn giao dịch. Vì vậy, bạn không cần một địa chỉ ví tiền ETH cung cấp cho Blockchain.io

Leave a reply