Ledger, công ty bảo mật và cơ sở hạ tầng cho tiền điện tử và các ứng dụng blockchain, hôm nay đã tiết lộ Ledger Nano X, ví phần cứng hỗ trợ Bluetooth. Là sản phẩm chữ ký mới của Ledger, Ledger Nano X cải tiến trên Ledger Nano S, ví phần cứng tiền điện tử hàng đầu của công ty đã bán được hơn 1,5 triệu đơn vị cho đến nay. Nano X mang đến bảo mật nâng cao và cải thiện trải nghiệm và thiết kế người dùng.

Ledger cũng ra mắt ứng dụng Ledger Live Mobile, cho phép người dùng Ledger Nano X quản lý các giao dịch an toàn, cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng và kiểm tra số dư thời gian thực của họ khi đang di chuyển. Nó cũng sẽ cho phép người dùng Ledger Nano S kiểm tra số dư của họ ở chế độ chỉ đọc. Ledger Live Mobile sẽ được cung cấp trong App Store và Google Play vào ngày 28 tháng 1.

Ledger Nano X có tính năng Bluetooth dễ dàng kết nối thông qua ứng dụng Ledger Live Mobile, cho phép người dùng kết nối thiết bị với điện thoại thông minh của họ, giúp tăng tính di động mà không cần bảo mật. Ledger Nano X có thể lưu trữ tới 100 tài sản tiền điện tử, có dung lượng gấp sáu lần so với Ledger Nano S và bao gồm một giao diện được cải tiến với màn hình lớn hơn.

Nano X cung cấp cho người dùng bảo mật cấp cao Ledger, cách ly các khóa riêng tư khỏi máy tính hoặc điện thoại thông minh của chủ sở hữu, có thể dễ dàng hack, để bảo vệ tiền điện tử của họ. Khóa riêng thể hiện quyền sở hữu tài sản tiền điện tử và bằng cách bảo vệ chúng trong ví phần cứng thay vì trên một sàn giao dịch hoặc trên đám mây, người dùng có thể yên tâm rằng tài sản của họ được an toàn khỏi bị tấn công. Ledger Nano X dẫn đầu thị trường trong việc hỗ trợ hơn 1100 loại tiền điện tử khác nhau, cho phép người dùng kiểm tra tài khoản của họ, cũng như gửi và nhận
thanh toán tiền điện tử từ bất cứ đâu.

Ra mắt ví tiền tại sự kiện CES ở Las Vegas tuần này, công ty cũng tuyên bố rằng Ledger Nano X đã được trao Giải thưởng Sáng tạo CES về An ninh mạng và Bảo mật cá nhân cho năm 2019. Giải thưởng CES đổi mới tôn vinh thiết kế và kỹ thuật xuất sắc trong công nghệ tiêu dùng sản phẩm bảo vệ và tăng cường bảo mật kỹ thuật số.

Nguồn: CJ