Tại Fantom luôn tin vào việc tạo sự khác biệt. Sự hợp tác mới của họ với Đại học Sydney là bước tiếp theo trong việc tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà phát triển và các nhà nghiên cứu blockchain vừa chớm nở.

Chúng tôi bắt đầu với Đại học Stellenbosch, trường đại học nghiên cứu công lập lâu đời nhất ở Nam Phi, nơi Fantom sẽ cùng thiết kế các khóa học blockchain và tổ chức các buổi thuyết trình đến khách hàng. Tại Đại học Sydney, chúng tôi sẽ cung cấp công nghệ Fantom nhanh chóng, an toàn và có khả năng mở rộng để cho phép sinh viên thử nghiệm và khám phá công nghệ blockchain, để trao quyền cho một thế hệ những người đam mê blockchain mới.

Tiến sĩ Byung Ik Ahn, Giám đốc điều hành của Fantom, cho biết: “Khi chúng tôi tìm cách đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ blockchain chủ đạo, cần phải giải quyết một số thách thức kỹ thuật quan trọng, bao gồm các vấn đề về bảo mật, khả năng mở rộng và tiêu thụ năng lượng cao. Để bắt đầu quá trình này, ngành công nghiệp cần phải bắt đầu đặt trọng tâm hơn vào nghiên cứu và học viện tập trung vào blockchain, mà hiện tại nó thiếu một cách tuyệt vọng. ”

Sự hợp tác của chúng tôi với Đại học Sydney nhằm giải quyết nhiều vấn đề đó. Để bắt đầu, chúng tôi sẽ tìm cách cho phép nhiều tiến sĩ, giáo sư và giáo sư tham gia vào nghiên cứu tập trung vào blockchain thông qua học bổng và trợ cấp nghiên cứu.

Được dẫn dắt bởi Đại học Sydney, Giáo sư Khoa học Máy tính, Tiến sĩ Bernhard Scholz, mục tiêu ban đầu của nghiên cứu đối tác sẽ xây dựng một chuỗi công cụ lập trình mới cho nghiên cứu nguồn mở và các đồ tạo tác phần mềm, vì lợi ích của Fantom và cộng đồng blockchain rộng hơn. Về cơ bản, nhóm dự định tạo ra phần mềm kiểm tra lỗi tự động để phát triển hợp đồng thông minh an toàn hơn, sẽ đại diện cho một bước quan trọng hướng tới việc đạt được sự chấp nhận hợp đồng thông minh trong doanh nghiệp.