Ho Chi Minh, Viet Nam
info@icobaselist.com

ABOUT US

ICOBASELIST (IBL)

Bạn có biết theo nghiên cứu của Satis Group LLC có trụ sở tại New York  vào tháng 03/2018 thì 81% ICO là Scam, gần  6% thất bại, khoảng 5% đã bị mất  và  chỉ khoảng 8% tiếp tục giao dịch trên sàn.

IBL- Website Tiếng Việt đầu tiên niêm yết các dự án ICOs chất lượng phục vụ cho Nhà đầu tư Việt Nam. Nơi bạn có thể tìm kiếm, chọn lọc cho mình một dự án tối ưu dựa trên nền tảng liệt kê những dư án ICOs với nhiều tiện ích và chất lượng.

Chúng tôi xây dựng nền tảng này cho bạn, những Nhà đầu tư  ICOs thông minh. IBL mong muốn mang đến cho bạn một sự trải nghiệm mới mẻ, khác biệt và một cơ hội đầu tư thành công ở thị trường đầy tiềm năng này.

Đội ngũ

Chúng tôi là những chuyên gia, đối tác và cộng tác viên ICO lãnh vực Fintech nhiều kinh nghiệm đầu tư cùng các quỹ đầu tư uy tín, nổi tiếng của Mỹ, Thuỵ Sĩ, Hong Kong. Với phương châm luôn hoàn thiện và nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư ICOs, chúng tôi chào đón những phản hồi, những ý tưởng và đề xuất mang tính xây dựng để IBL là một kênh thông tin hữu ích và toàn diện.

Tầm nhìn

Với sự phát triển mạnh mẽ cuả thời đại công nghệ blockchain, IBL muốn mang đến cho Nhà đầu tư Việt Nam những dự án chất lượng và một cơ hội đầu tư thành công. An toàn, Minh bạch, Hữu dụng là những tiêu chí niêm yết của IBL. Chúng tôi quan tâm và tin tưởng vào thị trường này. Vì thế, chúng tôi sẽ là cầu nối cho bạn và cho những ý tưởng công nghệ tuyệt vời, vĩ đại của thế giới này.

Phương Pháp

Chọn Lọc

Chọn Lọc

Chúng tôi chọn lọc dự án từ những nhà phát triển dự án thành công, những quỹ đầu tư uy tín và nhiều kênh thông tin chất lượng của cộng đồng crypto và blockchain.

Đánh Giá

Đánh Giá

Chúng tôi phân tích, đánh giá lại theo tiêu chí của IBL nhằm hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư. Tuy nhiên chính nhà đầu tư thông minh sẽ là người đánh giá sau cùng.

Niêm Yết

Niêm Yết

Chúng tôi chọn niêm yết những dự án ICOs chất lượng để tạo dựng niềm tin giữa nhà đầu tư ICOs và nhà phát triển công nghệ blockchain thực sự trong lãnh vực này.

Blog

Kiến thức và Tin tức thị trường ICOs